Hệ Booster Inverter bơm cấp nước cho các công trình khách sạn, resort

Sau những thời gian làm việc căng thẳng, nhu cầu về nghỉ ngơi, thư giãn rất được chú trọng. Các khu nghỉ dưỡng Khách sạn ngày càng phát triển và khi được xây dựng thì cũng được chăm chút hơn về chất lượng dịch vụ cũng như view đẹp nhằm đáp ứng các nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí không chỉ cho Khách hàng trong nước mà còn Khách hàng ngoài nước. Nhu cầu cung cấp nước cho các khu resort, nghỉ dưỡng rất quan trọng.

Máy bơm nước cho resort, khách sạn trên thị trường hiện nay có rất nhiều lựa chọn nhưng để tiết kiệm được chí phí đầu tư, vận hành và bảo dưỡng thì quý khách hàng nên sử dụng những dòng máy bơm nước chất lượng, uy tín và có thương hiệu trên thị trường.

Hệ Booster Inverter bơm cấp nước cho các công trình khách sạn, resort do Việt Hoa lắp ráp sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hãy đến với showroom để được giới tư vấn, giới thiệu về các dòng máy bơm Pentax Italy để chọn lựa được dòng máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh mức giá phù hợp, Công ty Việt Hoa cũng đang nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ thể hiện qua các chính sách giao hàng vận chuyển linh hoạt, bán hàng online trên toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng, chăm sóc khách hàng chu đáo, đảm bảo quyền lợi của khách hàng là tiêu chí luôn đặt lên hàng đầu.

Đến với Showroom Pentax Italy của Công ty Việt Hoa, khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm, nhất là chế độ hậu mãi.

Hệ thống showroom:

Showroom máy bơm nước Pentax Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 331 590 – Email: viethoa@bomnuoc.net

Địa chỉ: Số 12, Đường B4, KĐT Sala, Thủ Thiêm, Quận 2

Showroom máy bơm nước Pentax Đà Nẵng

Điện thoại: 0974 864 860 – Email: pentaxmientrung@gmail.com

Địa chỉ: Số 540 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê

Showroom máy bơm nước Pentax Hà Nội

Điện thoại: 0903 448 668 – Email: viethoahn@pentaxpump.vn

Địa chỉ: Tầng 3 LICOGI 12 Tower, 21 Đại Từ, Quận Hoàng Mai

Bài viết liên quan